Với các dịch vụ hữu ích dành cho nhiều đối tượng, đặc biệt là phụ huynh và học sinh, VnEdu đã trở thành “người bạn đồng hành” đáng tin cây, uy tín hiện nay. Và nhờ thế mà việc dùng vnedu.vn tra điểm lớp 4 đã không còn phức tạp hay mất nhiều thời gian so với trước kia. Nếu đang thắc mắc về cách cập nhật điểm của con thông qua số điện thoại thì cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Mục Lục

1. Những chức năng của vnedu dành cho phụ huynh

Trước khi tìm hiểu về vnedu.vn tra điểm lớp 4, chúng ta cần nắm một vài thông tin liên quan đến phần mềm này. Viết tắt của Việt Nam Education, vnEdu là nền tảng thông tin giáo dục ứng dụng công nghệ thông tin, được Tập đoàn VNPT xây dựng và ra mắt từ năm 2015. Nói cách khác, vnEdu là cổng thông tin trực tuyến về giáo dục, dành cho Nhà trường, Thầy Cô giáo, Phụ huynh, Học sinh. 

Bằng cách truy cập vào vnEdu, mỗi một người dùng sẽ tra cứu được những thông tin siêu hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tăng hiệu quả giảng dạy và học tập. Mỗi một tài khoản vnEdu đều mang tính bảo mật cao, bạn không thể xem được thông tin của người khác (trừ khi mật khẩu bị tiết lộ hoặc giảm tính bảo mật trước đó…), điều này là nhờ vào hệ thống xác thực và mã hóa bảo mật.

VnEdu là nền tảng giáo dục trực tuyến hữu ích hiện nay!

Đối với phụ huynh và học sinh, vnEdu sẽ có những chức năng cụ thể như sau.

Thông báo và cập nhật tin tức giáo dục

Chức năng đầu tiên của vnEdu mang đến cho phụ huynh đó là nhận thông báo về các tin tức giáo dục. Điều này sẽ giúp phụ huynh nắm bắt các thông tin, sự kiện, hoạt động… Ngoài ra giúp học sinh nắm được các chương trình giúp phát triển bản thân như: du học, học bổng,… 

Tra cứu kết quả học tập chuẩn xác 

Tra cứu các thông tin học tập, đặc biệt là điểm số giúp phụ huynh nhanh chóng biết được tình hình học tập của con em mình đang diễn biến ra sao, cần hỗ trợ những gì… vô cùng nhanh chóng mà còn đảm bảo tính bảo mật cao. Thông qua đó, phụ huynh có thể điểm mạnh, điểm yếu trong các môn mà con em đang học, có sự hỗ trợ kịp thời nhờ vnedu.vn tra điểm lớp 4

Xem lịch học và thời khóa biểu tiện lợi

Chức năng xem lịch học, thời khóa biểu học tập trên vnEdu giúp phụ huynh và học sinh biết trước lịch trình học tập, từ đó có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đến lớp. Đặc biệt, đối với những trường hợp có sự thay đổi lịch học, hệ thống vnEdu sẽ hiển thị thông báo để giúp học sinh nắm rõ thông tin. 

Kết nối nhanh chóng đến nhà trường 

Với tính năng chat trực tiếp, vnEdu được xem như là cầu nối kết nối nhà trường và phụ huynh. Theo đó bạn có thể gửi câu hỏi, thắc mắc hoặc đơn giản là yêu cầu cung cấp thông tin từ nhà trường. Chính vì thế, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.  

2. Hướng dẫn cách lên vnedu tra cứu điểm lớp 4 bằng số điện thoại

Tra cứu điểm lớp 4, cài đặt vnedu.vn tra điểm lớp 4 thông qua số điện thoại là cách được nhiều phụ huynh lựa chọn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách siêu đơn giản dưới đây!

Hướng dẫn cách tra cứu điểm trên vnEdu siêu đơn giản!

2.1. Tra cứu điểm vnedu lớp 4 thông qua website

Sử dụng máy tính và điện thoại để tra cứu điểm lớp 4 được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi không cần phải tải ứng dụng về máy. Đồng thời cũng có thể tra cứu ngay trên máy tính, điện thoại mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện dụng. 

Truy cập vào website tracuudiem.me

Các bạn truy cập vào web site tracuudiem.me. Sau đó, bạn nhập thông tin liên quan đến Tỉnh thành, Số điện thoại (hoặc mã học sinh). Sau đó click vào “Tra cứu”. 

Sau khi hoàn tất việc dùng vnedu.vn tra điểm lớp 4, màn hình sẽ hiển thị kết quả điểm số của con em bạn. Đến lúc này thì bạn có thể theo dõi, tra cứu điểm chi tiết hoặc điểm tổng kết. 

2.2. Tra cứu điểm vnedu lớp 4 thông qua App

Hiện nay, vnEdu đã được phát hành trên app. Phụ huynh dùng điện thoại có hệ điều hành là Android hay Iphone đều có thể dễ dàng lên vnedu tra cứu điểm lớp 4 năm 2024 nhanh nhất theo bước dưới đây!

Bước 1: Tải app 

Đầu tiên, nếu chưa tải vnEdu xuống máy, bạn vào Google Play (đối với hệ điều hành Android và Appstore với Iphone). Ngoài ra bạn có thể vào website vnedu.vn để tải app thông qua quét mã. 

Bước 2: Hoàn tất đăng nhập

Mở app đã tải lên, sau đó xác nhận mã OTP đã gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản vnEdu của bạn. Tại app, nhập số điện thoại đã đăng ký vnEdu và hoàn tất đăng nhập.

Bước 3: Xem điểm

Màn hình hiển thị giao diện người dùng, nhấn chọn “Kết quả học tập”. Giao diện tiếp theo, bạn bấm chọn tên của con em mình, sau đó sẽ hiển thị kết quả học tập. Đến đây, bạn có thể xem kết quả điểm số của con mình một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Như chúng ta có thể thấy, dùng vnedu.vn lớp 4 tra cứu điểm vô cùng nhanh chóng và hiệu quả, giúp phụ huynh nắm bắt các thông tin quan trọng, đồng hành cùng con trên con đường trưởng thành. Trên đây là các thông tin liên quan đến vnedu.vn xem điểm dành cho phụ huynh cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)