Trước khi làm hồ sơ xét tuyển thí sinh cần điền đầy đủ những thông tin theo yêu cầu, đặc biệt là mã trường, mã ngành đào tạo. Dưới đây là những thông tin chính xác nhất về mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 giúp thí sinh dễ dàng đăng ký.

Mục Lục

Thông tin mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cập nhật chi tiết về mã ngành, mã trường năm 2024 như sau:

–  Mã Trường: CBK

– Cao đẳng Dược: Mã ngành: 6720201

– Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành: 6720301

– Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng: 6720603

– Trung cấp Y học cổ truyền: Mã ngành: 5720102

Đối tượng tuyển sinh

  • Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, vùng miền, tôn giáo.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian liên quan tới việc thi hành án.
  • Thí sinh có đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập từ 19/06/2006 theo quyết định số 3015/QĐ-BGD&ĐT. Thực hiện đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2024, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Nhà trường đã cập nhật đầy đủ mã trường, mã ngành tuyển sinh năm 2024 trên website, thí sinh cần ghi nhớ để tránh đăng ký nhầm ngành học trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển.

ma-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-3
Thí sinh cần ghi đúng mã trường, mã ngành khi làm hồ sơ dự tuyển Cao đẳng Y dược

Mã ngành, mã trường được xác định bằng các ký hiệu như dãy mã số hoặc ký hiệu chữ in hoa dùng để phân biệt với các ngành đào tạo khác. Theo đó, ở từng trường Đại học, Cao đẳng Y sẽ có mã chuyên ngành ký hiệu khác nhau để phân biệt.

Năm 2024 các ngành đào tạo Nhà trường vẫn giữ như năm trước với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy là 3 năm, hệ Trung cấp Y học Cổ truyền thời gian đào tạo là 2 năm. Ngoài ra, trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược thời gian 20-24 tháng, hệ Liên thông Cao đẳng Y dược là 18 tháng.

Thời gian xét tuyển và nộp hồ sơ năm 2024

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể đăng ký xét tuyển 01/01/2024 đến ngày 31/12/2024 hoặc đến khi trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu trường sẽ có thông báo.
  • Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2024 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link xét tuyển của trường. Sau khi biết kết quả đỗ tốt nghiệp THPT các em nên hoàn thiện hồ sơ nhập học sớm tại trường theo quy định để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024

Đại diện Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết sẽ tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Điều kiện xét tuyển Nhà trường sẽ xét học bạ THPT và tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Các thí sinh không phải quá lo lắng điểm chuẩn bao nhiêu vì năm 2024 Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không xét điểm chuẩn.

Các thí sinh đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược chính quy bằng một trong 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường bằng cách mang hồ sơ đến nộp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. (Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh).
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường theo đường link đăng ký tuyển sinh online. Trên website đã có hướng dẫn cụ thể cách điền thông tin xét tuyển. Sau khi đăng ký thành công, Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi mail thông báo hoặc gọi điện hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ nhập học sau khi có kết quả thi đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT.
  • Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của Nhà trường

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2024 cũng tương tự như năm 2023. Dù nộp hồ sơ bằng cách nào, thí sinh cần lưu ý kiểm tra lại thông tin thật chính xác. Ghi đúng mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch giúp thí sinh thuận lợi trong việc điền đăng ký hồ sơ và tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào đúng trường mình mong muốn.

Hy vọng với những thông tin liên quan đến mã ngành, mã Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2024 trong bài viết đã giúp thí sinh dễ dàng đăng ký xét tuyển, nộp hồ sơ về trường. Nếu trong quá trình làm hồ sơ, các thí sinh cần xác thực thông tin có thể liên hệ qua ban tư vấn tuyển sinh của trường để được hướng dẫn cụ thể.

Rate this post