Đâu là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Đây là một trong số những thắc mắc được rất nhiều thí sinh quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ thông tin ở trên các chuyên trang khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé! 

Mục Lục

Vai trò của ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Theo như thông tin đánh giá chung cho thấy ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cũng như phục hồi chức năng cơ thể đối với bệnh nhân. Theo đó, chất lượng đối với nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng sẽ có mức độ ảnh hưởng đến chất lượng của từng dịch vụ trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Cũng chính vì vậy, nên Thông tư của phía Bộ Y tế đã ban hành về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y, Bộ Y tế theo đúng với yêu cầu của từng bệnh viện khi tuyển dụng về đội ngũ Kỹ thuật Phục hồi chức năng sẽ yêu cầu đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó, từng cán bộ Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng mới sở hữu tấm bằng Trung cấp thì cần phải lên kế hoạch để học thêm hệ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, nhằm đáp ứng được những yêu cầu mới nhất do ngành quy định.

Hiện tại cơ hội xin việc làm của những Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng luôn được mở rộng, do có rất nhiều bệnh viện/ Trung tâm Y tế đã mở rộng thêm Khoa Phục hồi chức năng. Đồng thời, những phương pháp trị liệu thông qua các kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được ứng dụng phổ biến và đã điều trị hiệu quả đối với nhiều căn bệnh khác nhau. Nhằm có thể nâng cao được chất lượng của nguồn nhân lực ngành Y, phía Bộ Y tế cũng đã ra thông tư chuẩn hóa đối với cán bộ Y tế, vì vậy Kỹ thuật viên Phục hồ chức năng đang ở trình độ Trung cấp cần phải tiếp tục học thêm hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng nhằm bảo đảm được những yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong từng công việc.

Nên học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 ở đâu?

Theo như những đánh giá của các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh trên phạm vi cả nước cho thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không những đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín; chất lượng mà còn là địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng đạt theo một chương trình chuẩn. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, ưu tú, đặc biệt chương trình đào tạo Liên thông đạt chuẩn. Đi cùng với đó là cơ sở vật chất kỹ thuật được trang bị đầy đủ và rất hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của từng khóa học viên.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 uy tín
Học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 ở đâu?

Để có thể mang đến cơ hội học tập cho từng học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng tại khu vực miền Nam. Theo đó, học sinh có thể tự lựa chọn được lịch học cụ thể, có thể học vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật, hoặc là học full từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi tối. Với lịch học này sẽ rất linh hoạt và phù hợp với đông đảo học viên, do đó học viên chỉ cần sắp xếp thời gian để ngoài giờ đi làm có thể sẽ học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng nhằm nâng cao về trình độ cũng như giá trị của tấm bằng.

Chi phí đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng theo đúng với quy định của Chính phủ, sinh viên học tập ở trường có thể yên tâm được hưởng thị một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, với đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật nhằm phục vụ cho quá trình học lý thuyết và thực hành.

Thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ và không cần phải thi tuyển đầu vào. Nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 uy tín
Thông tin tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022

Đối tượng xét tuyển: những học viên đã có tốt nghiệp hệ Trung cấp Phục hồi chức năng, có bằng tốt nghiệp THPT, hoặc đã học và thi đạt chuẩn về yêu cầu hoàn thành đủ về khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo đúng với quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Kết luận

Những thông tin được tổng hợp ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về địa chỉ nên theo học hệ Liên thông Cao đẳng Phục hồi chức năng 2022 uy tín; chất lượng. Những thắc mắc khác liên quan đến hệ Cao đẳng chính quy, hoặc hệ Liên thông/ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn của trường hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Rate this post