Tìm hiểu thông tin chuyển nhượng của đội bóng Rayo Vallecano

Những thông tin chuyển nhượng chính của đội bóng:

Luca Zidane ký hợp đồng hai năm với Rayo Vallecano 

uca Zidane, cựu thủ môn dự bị cho Real Madrid, đã ký hợp đồng với Rayo Vallecano (giải hạng hai Tây Ban Nha) trong hai mùa giải.Rayo Vallecano, một câu lạc bộ hạng hai của Tây Ban Nha, hôm thứ Hai đã công bố việc ký hợp đồng với thủ môn người Pháp Luca Zidane (22 tuổi) trong hai mùa giải. Con trai của Zinedine đã không còn hợp đồng kể từ khi rời Real Madrid vào mùa hè này, người đã cho Racing Santander mượn mùa trước, một câu lạc bộ giải hạng hai Tây Ban Nha khác.

Cầu thủ mới của đội bóng

Anderlecht có gây áp lực với Rayo Vallecano trong vụ Milic?

Ognjen Vranjes và Antonio Milic trở lại Anderlecht … nhưng không nên ở lại đó. Cầu thủ người Croatia, cho Rayo Vallecano mượn, có thể nhanh chóng bị bán.

 

Ít nhất đó là điều mà RSC Anderlecht hy vọng , người đã cho Rayo Vallecano mượn Antonio Milic (26 tuổi) trong mùa giải này và cuối cùng gọi lại tuyển thủ Croatia trong khi câu lạc bộ D2 Tây Ban Nha vẫn tiếp tục thi đấu cho playoffs cho sự thăng tiến ở La Liga. Một quyết định đáng ngạc nhiên, RSCA đã cho phép các cầu thủ của mình tiếp tục cho mượn cho đến khi kết thúc giải vô địch hiện tại. 

 

Trong trường hợp của Ognjen Vranjes, cũng được Neerpede nhắc lại, một số giải thích, đặc biệt là ý muốn không tặng “món quà” cho người Bosnia, là hợp lý. Nhưng trường hợp của Milic có thể được giải thích, theo  Union Rayo,  bởi Anderlecht muốn gây áp lực lên Rayo Vallecano : câu lạc bộ sẽ có lựa chọn mua dưới 1 triệu Euro mà Mauves muốn chạm vào càng nhanh càng tốt hơn là cho phép một khoản vay dài hơn. Rayo Vallecano muốn giữ lại Antonio Milic , người đã có 19 trận mùa này ở giải VĐQG và cúp quốc gia, nhưng hy vọng với mức giá thấp hơn nữa.

 

Barça theo dõi sát sao Martín Pascual  từ Rayo Vallecano

Theo  Marca cho rằng FC Barcelona muốn có được sự phục vụ của Martín Pascual, hậu vệ trẻ của Rayo Vallecano.

Sức trẻ là một trong những đặc điểm mà Barca chú trọng  hơn trong các báo cáo của họ khi xem xét các vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Câu lạc bộ Blaugrana muốn thu hút những cầu thủ trẻ, như Trincao và Matheus Fernandes, những người đã ký hợp đồng vào tháng Giêng và bây giờ  câu lạc bộ muốn Martín Pascual.Tờ Marca đã xác nhận rằng trung vệ Rayo là cầu thủ mà Ramon Planes, cựu huấn luyện viên Rayo, hiện đang ở Camp Nou yêu thích.

Trước khi thỏa thuận  Hậu vệ 20 tuổi đã chơi 11 trận cho đội một.  Barca cân nhắc một đề nghị tới Rayo Vallencano.

Mục tiêu hàng đầu của Barca

 

 

Bebé ký hợp đồng tại Rayo Vallecano

Rayo Vallecano đã chiêu mộ cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha Bebé, người thuộc về Eibar. Niềm hy vọng không thành của bóng đá Bồ Đào Nha, bị Manchester United vượt qua, Bebé đổi câu lạc bộ vào thứ sáu  Cầu thủ chạy cánh 29 tuổi rời Eibar (Liga), nơi anh thuộc về từ năm 2016, để ký hợp đồng với Rayo Vallecano (Liga). Anh ấy đã được cho Rayo mượn từ tháng Giêng.

Alvaro Garcia (Cadiz) ký hợp đồng tại Rayo Vallecano

Cầu thủ chạy cánh trái Alvaro Garcia của Cadiz đã đăng ký thi đấu La Liga với Rayo Vallecano trong 5 mùa giải tiếp theo.Rayo Vallecano hôm thứ Năm đã chính thức ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh trái người Tây Ban Nha Alvaro Garcia từ Cadiz. Cầu thủ 25 tuổi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ được thăng hạng lên La Liga trong năm mùa giải tiếp theo. Anh đã chơi hai năm ở Andalusia, ở giải hạng hai Tây Ban Nha.

 

Luis Advincula ký hợp đồng với Rayo Vallecano

 

Như đã thông báo, Luis Advincula người Peru đã gia nhập Rayo Vallecano.Luis Advincula sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở La Liga. Hậu vệ phải người Peru, thi đấu chói sáng tại World Cup, đã chính thức ký hợp đồng với Rayo Vallecano, thăng hạng La Liga. Hậu vệ cánh 28 tuổi, còn hợp đồng đến năm 2020 với câu lạc bộ Tigres của Mexico, được cho mượn trong một năm với tùy chọn mua.

Emiliano Velázquez rời Atlético de Madrid để đến Rayo Vallecano

 

Trung vệ người Uruguay Emiliano Velázquez đã vĩnh viễn rời Atlético de Madrid để gia nhập Rayo Vallecano.Dưới dạng cho mượn từ Rayo Vallecano ở mùa giải trước, Emiliano Velázquez chắc chắn đã được CLB thăng hạng La Liga mua về. Trung vệ quốc tế 24 tuổi người Uruguay còn hợp đồng đến năm 2019 với Atlético de Madrid. Anh ký hợp đồng ba năm với Rayo, đến năm 2021.

 

Gaël Kakuta ký hợp đồng tại Rayo Vallecano

 

Gaël Kakuta sẽ không trở lại Amiens. Tiền vệ tấn công của Hebei China Fortune đã ký hợp đồng với Rayo Vallecano, người được thăng hạng La Liga trong 4 mùa giải. Tuyển thủ Congo trở lại câu lạc bộ Madrid, nơi anh đã chơi vào năm 2014/2015. Tuy nhiên, Amiens muốn giữ Kakuta (27 tuổi) dưới dạng cho mượn từ Hebei China Fortune trong mùa giải này. Anh đã ghi 6 bàn sau 36 trận đấu tại Ligue 1 với câu lạc bộ Picard.

Cầu thủ gắn bó với đội bóng

Alex Moreno (Rayo Vallecano) ký hợp đồng với Sevilla Betis.

 

Hậu vệ trái Alex Moreno của Rayo đã ký hợp đồng 5 năm với Betis.Ưu tiên của câu lạc bộ Andalusia, Alex Moreno (26 tuổi), cánh trái của Rayo Vallecano, xuống hạng hai vào cuối mùa giải trước, gia nhập Betis Sevilla.Betis cho biết hôm thứ Tư rằng hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng hậu vệ này. Moreno trở thành bản hợp đồng thứ sáu của câu lạc bộ và đã đăng ký trong năm năm, cho đến năm 2024, câu lạc bộ Sevillian cho biết.


Bài viết tổng hợp tin chuyển nhượng của đội bóng  Rayo Vallecano cho  mùa giải mới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn tìm hiểu tỷ lệ kèo cá cược tại JBOviet.com

Rate this post