Danh sách những cầu thủ có lương cầu thủ cao nhất thế giới

Bóng đá là một môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay và các cầu thủ bóng đá cũng thuộc top những vận động viên đắt giá nhất thế giới. Hãy cùng, Xoi Vo TV tìm hiểu về danh sách những cầu thủ có lương cầu thủ cao nhất thế giới.

Lionel Messi

Lionel Messi là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina và anh cũng chính là tiền đạo của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. Tại câu lạc bộ Barcelona, Lionel Messi chính là cầu thủ nhận được mức lương cao nhất với 11 triệu đô la. Trong đó có 84 triệu đô la tiền lương và 27 triệu đô la từ tiền chuyển nhượng. Lionel Messi cũng chính là vận động viên có mức lương cao thứ 2 thế giới.


Lương cầu thủ cao nhất thế giới

Vào năm 13 tuổi, Lionel Messi đã chuyển tới Tây Ban Nha để thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Barcelona khi họ đồng ý chi trả tiền điều trị y tế và rồi chính anh đã dẫn dắt đội bóng của mình đến với rất nhiều thành tích thi đấu ấn tượng và cúp vô địch danh giá tại các giải đấu.

Vào năm 2012, Lionel Messi đã xác lập được rất nhiều kỷ lục. Tới tháng 11 năm 2017, Lionel Messi đã tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng với câu lạc bộ Barcelona. Bản hợp đồng này hứa hẹn một mức lương hàng năm cùng với tiền thưởng ít nhất cũng sẽ lên tới 80 triệu đô la.

Bên cạnh đó, Lionel Messi cũng đã có một bản thỏa thuận trọn đời cùng với thương hiệu Adidas cùng với rất nhiều thỏa thuận khác như: Gatorade, Pepsi, và Huawei… Thậm chí có cả một công viên được gọi là Messi Experience Park dự kiến sẽ khai trương vào năm 2020 tại Nam Kinh, Trung Quốc.

Cristiano Ronaldo

Theo bảng xếp hạng của Forbes, Cristiano Ronaldo chính là cầu thủ bóng đá nhận được mức lương cao thứ 2 thế giới và cũng là vận động viên nhận được mức lương cao thế 3 thế giới trong năm 2018.

Tại Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã kiếm được khoảng 61 triệu đô la từ tiền lương và thưởng, 47 triệu đô la từ tiền chuyển nhượng. Theo đó, tổng số tiền mà anh kiếm được lên tới 108 triệu đô la.

Cristiano Ronaldo đã chuyển tới thi đấu cho câu lạc bộ Juventus với một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Tổng chi phí chuyển nhượng của bản hợp đồng này lên đến 140 triệu đô la và mức lương hàng năm mà anh nhận được là 35 triệu đô la.

Trong mùa giải năm 2017, sau 43 trận ra sân thi đấu anh đã ghi được 44 bàn thắng và nhận được danh hiệu Quả bóng vàng thứ 5 trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, anh cũng đã giành được danh hiệu Champions League thứ 5 của mình.

Ngoài ra, Cristiano Ronaldo cũng đã ký kết một bản hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ đô cùng với Nike cùng với hợp đồng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như: Herbalife, EA Sports và American Tourister.


Lương cầu thủ cao nhất thế giới

Neymar

Neymar da Silva Santos Junior chính là cầu thủ thường được người hâm mộ gọi bằng cái tên đầu tiên là Neymar. Với mức lương 90 triệu đô, Neymar chính là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ 3 thế giới.

Trong đó, Neymar đã kiếm được 73 triệu đô từ tiền lương, 17 triệu đô phí chuyển nhượng. Tháng 8 năm 2017, Neymar đã ký một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng với câu lạc bộ bóng đá Paris Saint Germain.

Tiền đạo người Brazil cũng đã chuyển sang hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Nike, Red Bull và McDonald. Anh cũng chính là cầu thủ bóng đá đầu tiên sở hữu giày thể thao Air Jordan tùy chỉnh của riêng mình do Swoosh sản xuất.

Gareth Bale

Với mức lương 34.6 triệu đô, Gareth Bale chính là cầu thủ bóng đá được trả lương cao thứ 4 thế giới hiện nay. Gareth Bale có thể kiếm được 28.6 triệu đô tiền lương cùng với 6 triệu đô từ hợp đồng chuyển nhượng. Vào tháng 10/2016, anh đã ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ đến tháng 6/2022.

Tiền đạo của Real Madrid đã ghi được 2 bàn thắng và dẫn dắt đội bóng của mình giành được danh hiệu Champions League thứ 3 liên tiếp vào tháng 5 năm 2018. 

Paul Pogba

Paul Pogba chính là cầu thủ bóng đá nhận được mức lương cao thứ 5 thế giới hiện nay với số tiền mà anh kiếm được là 29.5 triệu đô. Trong đó bao gồm 25 triệu đô tiền lương cùng với 4.5 triệu đô từ hợp đồng chuyển nhượng.

Tiền vệ người Pháp hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Hợp đồng 5 năm có mức lương ít nhất là 20 triệu đô. Pogba  cũng có hợp đồng 10 năm với Adidas.

Bên cạnh những cái tên kể trên có rất nhiều cầu thủ bóng đá khác cũng nhận được mức lương cao ngất ngưởng nhờ vào khả năng của bản thân. Để tìm hiểu thêm về các cầu thủ này, các bạn có thể thường xuyên theo dõi tin tức bóng đá tại các chuyên trang bóng đá và xem truc tiep bong da K+.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được thông tin về những cầu thủ có lương cầu thủ cao nhất thế giới. Hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn.

Rate this post